Tui xop Polytech lua chon hoan hao khi nang nguc {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nếu như chị em thực hiện nâng ngực nhưng vẫn chưa tìm ra được cho mình 1 dòng túi độn phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, túi xốp Polytech lựa chọn hoàn hảo khi nâng ngực, cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

TÚI XỐP POLYTECH LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

Túi xốp Polytech là 1 sản phẩm của hãng túi độn Polytech, đồng thời cũng là 1 sản phẩm nâng ngực đến từ Đức, 1 đất nước chuyên sản xuất ra những dòng túi độn phù hợp với sức khỏe của con người cũng như là độ bền bỉ theo thời gian.

Túi xốp Polytech có tổng hợp chất của Polyurethane thuộc các phân tử polymer mô phỏng như các polymer có trong tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA, ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, Những chất polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (nhựa tổng hợp).

Tính chất cơ bản của polymer gồm rất nhiều phân tử nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi rất dài. Polyurethanes sẽ là các phân tử dạng chuỗi được liên kết bằng các liên kết urethane. Ở những polyurethane thì có tính tương đối trơ và ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả trong môi trường hữu cơ.

Túi xốp Polytech có sở hữu cấu trúc gel silicon ở bên trong như các loại túi ngực khác trên thị trường và bề mặt Microthane cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với mô khoang ngực. Do thế túi xốp Polytech kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám.

Ngoài ra túi xốp Polytech cũng hạn chế được nhiều tình trạng túi ngực chạy, một thực trạng mà các chị em thường lo lắng rất nhiều, ở 1 số dòng túi độn vì những tính chất không phù hợp với cơ thể của khách hàng nên khi vào bên trong khoang ngực cũng không thể nào bám lấy khoang ngực được, do vậy mà những khách hàng sử dụng túi độn ngực của những hãng túi ngực khác thường có tình trạng túi ngực bị chạy.

Đồng thời túi xốp Polytech cũng hạn chế tình trạng co thắt bao xơ, nhiều dòng túi độn khác sau 1 thời gian ngắn bên trong cơ thể sẽ có những phản ứng tạo ra cho cơ thể sự co bóp túi độn, ảnh hưởng không chỉ tới tình trạng thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng là sức khỏe của khách hàng, dù hiện tượng này có thể xử lý bằng việc phẫu thuật nâng ngực lại tuy nhiên cũng sẽ mất thời gian cũng như là chi phí thực hiện. Do vậy việc khách hàng lựa chọn dòng túi xốp Polytech sẽ hạn chế được tình trạng rủi ro này.

Với dòng túi xốp Polytech này thì trong khoảng 9-10 ngày sau khi thực hiện thì khách hàng sẽ cảm nhận được sự mềm mại mà dòng túi mang lại.

TÚI XỐP POLYTECH LỰA CHỌN HOÀN HẢO KHI NÂNG NGỰC

Túi xốp Polytech lựa chọn hoàn hảo khi nâng ngực, với dòng túi xốp này sẽ được kết hợp cùng với phương pháp nâng vòng 1 hiện đại thì khách hàng sẽ có được cho mình vòng 1 thật sự gợi cảm và xinh đẹp.

Với phương pháp mới thì các bác sĩ sẽ rạch 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ đưa 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, camera này sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực của khách hàng và từ đó sẽ phát qua màn hình máy tính/máy chiếu, chính vì vậy mà ekip bác sĩ quan sát dễ dàng và thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế những tình trạng rủi ro như xâm lấn hay thương mô ngực.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong sẽ đưa túi xốp Polytech vào bên trong khoang ngực và thực hiện cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy thì khách hàng đã có được cho mình 1 bộ ngực hoàn chỉnh. Sau cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện nâng ngực túi xốp Polytech thì sẽ được nghỉ dưỡng lại đơn vị thực hiện trong khoảng 3 ngày, sau đó mới được phép ra về và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy khách hàng đã tìm ra được cho mình 1 dòng túi ngực vừa đẹp vừa an toàn phải không nào?

{{{ content }}}