Bam mi Han Quoc gia co cao hon bam mi truyen thong? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang tạo thành xu hướng làm đẹp trong những năm gần đây và thu hút được sự quan tâm của phái đẹp. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là giá bấm mí Hàn Quốc có cao hơn công nghệ bấm mí truyền thống?

SỰ CẢI TIẾN BẤM MÍ HÀN QUỐC VỚI BẤM MÍ TRUYỀN THỐNG

Để giúp chị em khắc phục một số khuyết điểm về mắt 1 mí/ mí lót/ mí ẩn/ lệch mí… các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ bấm mí mắt. Trong đó, bấm mí Hàn Quốc được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây và đem tới những đánh giá tích cực.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là sự cải tiến vượt trội về kĩ thuật so với các phương pháp bấm mí mắt truyền thống. Phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không gây tổn thương tới các dây thần kinh vùng mí mắt. Hơn nữa, với tỉ lệ hình thành nếp mí phù hợp, tạo được sự tự nhiên và cân đối.

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt tại vị trí đã được xác định trước đó. Từ đó, hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện phương pháp này cũng được rút ngắn chỉ khoảng 30 phút, thời gian hồi phục khoảng 5-7 ngày.

CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ lại áp dụng chi phí thực hiện khác nhau. Vấn đề này phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau đây:

  • Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện.

  • Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại cơ sở thẩm mỹ.

So với một số phương pháp bấm mí mắt truyền thống thì bấm mí Hàn Quốc có thể cao hơn chút ít. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho các chị em là không nên ham rẻ mà thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Nếu chủ quan thực hiện bạn có thể đặt bản thân rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Thậm chí còn gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đôi mắt như: Nhiễm trùng, dị ứng, sưng đau, bầm tím, giảm thị lực mắt… Một số trường hợp còn bị sụp mí mắt sau một thời gian ngắn thực hiện.

Ở ĐÂU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC?

Mặc dù có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, phương pháp này được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do vậy, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện theo các bước cơ bản, theo đúng quy định của Bộ y tế:

  • Thăm khám tình trạng của mắt và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

  • Kiểm tra sức khỏe, xác định vị trí cũng như tỉ lệ tạo nếp mí mắt.

  • Gây tê vùng mắt để hạn chế đau nhức, tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện.

  • Tiến hành bấm mí mắt bằng thiết bị chuyên dụng, thời gian khoảng 30 phút.

  • Chăm sóc hậu phẫu, kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ), tùy thuộc vào tình trạng cũng như nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ lệ tạo nếp mí phù hợp, đảm bảo tính tự nhiên và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Hơn nữa, chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lí với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Từ đó, giúp khách hàng được làm đẹp mà không cần lo lắng về giá.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề bấm mí Hàn Quốc chi phí thực hiện có cao hơn so với phương pháp bấm mí truyền thống. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp vấn đề quan tâm và hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại này.

{{{ content }}}