Nang mui sun nhan tao khi ve gia co bien chung khong? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Việc thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo để cải thiện nhược điểm mũi đã không còn quá xa lạ với các phái đẹp hiện đại, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ chỉ với 60 phút phẫu thuật. Thế nhưng liệu rằng nâng mũi sụn nhân tạo khi về già có biến chứng không? Cùng theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề này nhé.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG?

Với những kĩ thuật chuyên môn được nghiên cứu từ các bác sĩ chuyên môn, các kĩ thuật sẽ can thiệp chỉnh sửa những nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng. Chỉ với 1 lần thực hiện, bạn sẽ có thể loại bỏ đi những vấn đề trên mũi, tự tin sở hữu một dáng mũi mới đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét còn lại trên gương mặt.

Thế nhưng nhiều chị em lại cho rằng việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi, sẽ có những tác động dao kéo đến chiếc mũi. Điều này khiến cho khách hàng lo lắng về sức khỏe của mình khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo không được đảm bảo. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định thẩm mỹ của phái đẹp.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, những kĩ thuật nâng mũi trước khi được sử dụng rổng rãi trên thị trường đã phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia. Những kĩ thuật này chỉ chú trọng tác động lên chiếc mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo an toàn khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo.

Chỉ cần được thực hiện nâng mũi bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng với một chế độ chăm sóc mũi khoa học chắc hẳn bạn sẽ có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO KHI VỀ GIÀ CÓ BIẾN CHỨNG KHÔNG?

Theo cơ chế lão hoá của cơ thể thì khi về già da thường mất đi độ đàn hồi và săn chắc. Làn da của bạn sẽ bị nhăn nheo, đồng thời xương cũng gặp phải tình trạng canxi hóa khiến cho xương giòn và cứng hơn.

Phần mũi cũng thế, khi về già da cũng sẽ có những biến đổi theo cơ chế lão hóa của cơ thể, chính vì thế thắc mắc nâng mũi sụn nhân tạo khi về già có biến chứng không được rất nhiều người gửi đến cho các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Các bác sĩ chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, với những phương pháp nâng mũi trước đây, với một thời gian dài sử dụng bạn sẽ có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như biến chứng đầu mũi: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thậm chí một số trường hợp còn gặp phải tình trạng nhiễm trùng hoặc hoại tử mũi.

Tuy nhiên với những công nghệ nâng mũi sụn nhân tạo hiện đại thì mọi vấn đề đều được đã khắc phục một cách tối ưu. Các bác sĩ đã sử dụng những kĩ thuật mới chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Cùng với những chất liệu độn cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chính vì thế những biến chứng hoàn toàn được khắc phục một cách tối ưu. Dù có về già bạn cũng không cần lo lắng về những biến chứng.

Thế nhưng vì việc lão hóa mũi lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn. Chính vì thế sau một khoảng thời gian dài thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo, bạn nên quay lại bệnh viện thăm khám để được thay đổi chất liệu độn mới. Thời gian sẽ khoảng từ 10 - 20 năm thực hiện nâng mũi.

Để có những chỉ định chính xác bạn nên thực hiện thăm khám với các bác sĩ chuyên gia. Các bác sĩ sẽ có đầy đủ kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn, từ đó sẽ mang đến cho bạn những chỉ định cụ thể và lời khuyên bổ ích. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên nên thực hiện nâng mũi tại bệnh viện để được đảm bảo về độ an toàn, tránh xa những biến chứng nguy hiểm bạn nhé.

{{{ content }}}