He luy khi nang mui tai dia chi tham my chui {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em, hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan. Trong đó có nhiều địa chỉ chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

HÀNG LOẠT CƠ SỞ THẨM MỸ MỌC TRÀN LAN

Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp là nỗi niềm của rất nhiều chị em. Không chỉ mất tự tin bởi dáng mũi thấp tẹt/ ngắn hếch/ to thô mà với chiếc mũi nhiều khuyết điểm còn khiến cho nhiều chị em mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Và để giải quyết các vấn đề trên, nhiều người đã áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, sử dụng sụn nhân tạo để chỉnh hình dáng mũi. Từ đó giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi mềm mại tự nhiên mà hoàn toàn không lộ sóng hay bóng đỏ. Đồng thời, tạo dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, không gây đau và không để lại sẹo.

Bạn cần lưu ý thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Tránh thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ kém chất lượng bởi có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng và hiệu quả nâng mũi cũng không tối ưu. Một số biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, đau nhức và sưng viêm thời gian dài, mũi lệch, lỗ mũi to nhỏ không đều…

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI AN TOÀN, HIỆU QUẢ?

Tính an toàn cũng như hiệu quả nâng mũi tùy thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn thực hiện. Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, bạn có thể dựa trên các yếu tố cơ bản sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ đó phải được cấp giấy phép và có lịch sử hoạt động lâu năm.

  • Xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị máy móc hiện đại.

  • Có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

  • Ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Những nguyên do khiến bạn nên chọn lựa nâng mũi tại MEDIKA

Bạn tuyệt đối không nên ham giá rẻ mà thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ kém chất lượng. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng trực tiếp thực hiện dịch vụ, cũng như tìm hiểu các thông tin chính thống trên mạng, đồng thời tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để tìm hiểu.

MEDIKA - ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN TẠI TP HCM

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được đông đảo khách hàng tin chọn. MEDIKA sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được. Cụ thể như: Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ nâng mũi an toàn, chăm sóc hậu phẫu chu đáo…

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Do vậy, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nâng mũi, hạn chế tối đa các biến chứng về sau và duy trì hiệu quả bền vững theo thời gian. Thời gian để mũi hồi phục sau nâng và vào form đẹp là từ 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ nâng mũi cũng như ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ khác. Đây là cơ hội để chị em được tân trang nhan sắc với chi phí hấp dẫn. Khi tới MEDIKA làm đẹp, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi, lựa chọn tỉ lệ dáng mũi phù hợp.

Các phương pháp nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đó là: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi hàn quốc, nâng mũi sụn sườn… Tất cả đều được thực hiện an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

{{{ content }}}