Nang vong 1 dau trong bao lau? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nâng vòng 1 hiện nay là dịch vụ nhận được sự yêu thích cũng như chọn lựa nhiều của các chị em, nhưng đây chính là 1 hình thức đại phẫu, chính vì vậy mà khách hàng sau khi thực hiện vẫn phải chịu “đau”, nhưng nâng vòng 1 đau trong bao lâu? Đây chính là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng quan tâm, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay thì dịch vụ nâng vòng 1 đang được áp dụng với phương pháp từ Hoa Kỳ, từ phương pháp này thì khách hàng sẽ không còn lo lắng việc nâng vòng 1 khó khăn nữa, với phương pháp này thì khách hàng nâng vòng 1 được dễ dàng hơn, hạn chế được những rủi ro như xâm lấn hay tổn thương mô ngực. Với phương pháp nâng vòng 1 này thì các khách hàng sẽ được thực hiện các bước thăm khám hết sức cẩn thận, hạn chế được đi những rủi ro lớn.

Với phương pháp này đầu tiên thì các chị em sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình, với việc thăm khám này trước khi nâng vòng 1 sẽ giúp cho các chị em xác định tình trạng và lựa chọn ra những dòng túi độn phù hợp với cơ thể của chính mình.

Sau đó thì các chị em sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của mình, dù là phương pháp nâng vòng 1 hiện đại thế nhưng những khách hàng vẫn phải thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, với những cơ thể đang gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, ... sẽ không có khả năng thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khi thực hiện xong các bước trên thì những khách hàng nâng vòng 1 sẽ được gây mê, sau đó các bác sĩ rạch 1 đường dẫn đường phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này các bác sĩ sẽ luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực.

Ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, camera này sẽ thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực và sau đó sẽ phát qua màn hình máy tính cũng như màn hình máy chiếu, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện quan sát và bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế những tình trạng rủi ro của chính mình. Thông thường với phương pháp nâng vòng 1 cũ trước đây thì các khách hàng thường rơi vào tình trạng sau khi nâng ngực bầu ngực sẽ tổn thương và xảy ra những rủi ro, thế nhưng với phương pháp mới này thì việc nâng vòng 1 đã không còn nữa, đồng thời gian thực hiện nâng vòng 1 cũng được rút ngắn hơn, hạn chế việc khách hàng nâng vòng 1 đau đớn cũng như khó chịu.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì ekip sẽ đưa 1 túi ngực vào bên trong khoang ngực vừa tạo, cấy ghép hài hòa cho khách hàng, như vậy thì khách hàng sẽ nhanh chóng có được cho mình 1 diện mạo vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, những bước cuối cùng sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cẩn thận lại cho khách hàng.

Những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 sẽ thực hiện chăm sóc cẩn thận sau đó thì mới được phép ra về và thực hiện chăm sóc.

NÂNG VÒNG 1 ĐAU TRONG BAO LÂU?

Nâng vòng 1 đau trong bao lâu? Thật sự nếu nâng vòng 1 không đau thì không chính xác vì đây chính là phương pháp đại phẫu, tuy nhiên trong quá trình thực hiện thì khách hàng đã được gây mê vì vậy sẽ không có tình trạng đau đớn hay khó chịu, nhưng sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ cảm nhận hơi nhức, đau ngay vùng ngực trong khoảng 1 ngày hơn. Tuy nhiên mức độ đau này cũng không quá khó chịu và không thể chịu được.

Thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn lại, những khách hàng thực hiện nâng vòng 1 với phương pháp mới thì sau 1 tuần sẽ cảm nhận sự nhẹ nhàng của túi độn và có thể sinh hoạt bình thường, như vậy thì sau chừng 3 tháng thì khách hàng sẽ sinh hoạt lại như lúc trước, và sau 1 năm thì việc quan hệ vợ chồng mới có thể diễn ra bình thường hơn. Như vậy chúng ta đừng lo lắng nữa nhé.

{{{ content }}}