Co de lai seo khi thu gon canh mui khong? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Dù một dịch vụ tiểu phẫu tuy nhiên cũng rất nhiều chị em lo lắng vì không biết có để lại sẹo khi thu gọn cánh mũi không? Để hiểu hơn về chủ đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé, cũng như có nên đưa ra quyết định thực hiện thu gọn cánh mũi hay không?

THU GỌN CÁNH MŨI SẼ DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO?

Ở mỗi cơ địa sở hữu 1 hình dáng mũi khác nhau, đối với người Châu Á nói chung thì gặp tình trạng phần sống mũi thấp tẹt, dẫn tới phần cánh mũi bị bè ra 2 bên, hoặc tình trạng cánh mũi dày, xét về góc độ thẩm mỹ thì tình trạng này làm cho nhan sắc chúng ta kém sắc hơn, khi phần cánh mũi rộng bè và dày thì phần lỗ mũi sẽ to ra, xét về yếu tố phong thủy thì chúng ta hay nói với chiếc mũi rộng như vậy thì sẽ không có khả năng giữ tiền bạc hay may mắn.

Nhìn tổng quan thì phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ dành cho những đối tượng khách hàng:

  • Cánh mũi to và bè.

  • Cánh mũi dày thô và hếch.

  • Những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn càng dày và không cân xứng.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ BỊ ĐAU HAY KHÔNG?

Phương pháp thu gọn cánh mũi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được gây tê chính vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi cũng rất nhanh, thông thường chỉ kéo dài khoảng 30 phút, tuy nhiên nếu khách hàng kết hợp cùng với dịch vụ nâng mũi thì có thể mất 60 phút.

NÊN CẦN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI HAY KẾT HỢP CÙNG VỚI NÂNG MŨI?

Thông thường khách hàng nên thực hiện kết hợp 2 phương pháp này cùng với nhau, vì sau khi dựng trụ sống mũi, ekip bác sĩ sẽ nhìn nhận và thu gọn cánh mũi thon gọn phù hợp hài hòa với vùng mũi của khách hàng.

Hướng dẫn cách chăm sóc mũi khoa học sau khi thu gọn cánh mũi

Những khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi không sau này khi nâng mũi sẽ rất khó và mất đi sự tự nhiên của chiếc mũi. Nhưng nếu tình trạng cánh mũi chúng ta không quá dày hoặc bè ra thì lời khuyên chân thành chúng ta không nên thực hiện thu gọn cánh mũi, với thủ thuật nâng mũi hiện đại ngày nay sẽ giúp chúng ta có được chiếc mũi đẹp cao và hài hòa.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ LÀM KHÓ THỞ HƠN KHÔNG?

Nhiều khách hàng cho rằng lỗ mũi đang to thì thở “đã”, việc thu hẹp lại liệu có gây ảnh hưởng đến chức năng trao đổi không khí, hít thở của vùng mũi. Điều này hoàn toàn không nhé các chị em, ngoài việc giúp cho vùng mũi của mình được đẹp và thẩm mỹ hơn, thì không ảnh hưởng đến chức năng cơ bản của vùng mũi và chúng ta vẫn hít thở thoải mái hơn.

CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHI THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG?

Có để lại sẹo khi thu gọn cánh mũi không? cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, với những đơn vị nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp thì có thể cắt cánh mũi hơi thô để lại sẹo xấu hoặc sẹo lồi.

Tuy nhiên với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong, còn gọi là phương pháp cuộn cánh mũi, việc cắt bên trong và sử dụng chỉ sinh học để khâu lại, sau khoảng 7 ngày sẽ phục không để lại sẹo xấu, phương pháp này còn đảm bảo cho vùng mũi có được vẻ đẹp nhìn tự nhiên.

THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí thu gọn cánh mũi được đa số các chị em quan tâm, hiện nay trong bảng giá tháng 02/2022 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì dịch vụ thu gọn cánh mũi có mức giá 7.200.000 (giá gốc là 8.000.000) mức giá này có thể thay đổi vào tháng 11 vì vậy chị em nên tranh thủ đăng ký giữ ưu đãi cho mình nhé, ngoài ra cũng sẽ được tặng kèm nhiều quà tặng khi thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý.

Để đảm bảo yếu tố sức khỏe sau mùa dịch Covid, MEDIKA vẫn áp dụng biện pháp 5K và thực hiện test nhanh cho khách hàng trước khi tư vấn.

{{{ content }}}