Tui Mentor nang nguc dep voi chi phi thap {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Hiện nay các chị em thực hiện nâng ngực vô cùng quan tâm tới dòng túi Mentor, đây chính là dòng túi giúp cho việc nâng ngực đẹp mà chi phí cũng thấp. Với những ưu điểm của mình mang lại thì phải nói rằng đây là dòng túi nâng ngực “quốc dân”. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề hôm nay nhé “túi Mentor nâng ngực đẹp với chi phí thấp”

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

Túi Mentor là 1 sản phẩm đến từ hãng túi Mentor, đây cũng chính là hãng túi độn đến từ Hoa Kỳ và hãng túi độn này chuyên sản xuất ra những dòng túi độn phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng. Hiện nay thì hãng túi độn đã sản xuất ra 3 dòng túi độn chính, trong đó với dòng túi độn có chất liệu gel là nước biển tạo ra được tiếng vang lớn.

Hãng túi Mentor cũng có 1 sự kiện đã tạo nên được tiếng vang cho mình, thời bấy giờ chính phủ yêu cầu ngưng sản xuất những dòng túi độn mà có hàm lượng chất silicon vượt mức quy định, dường như những hãng túi ngực khác phải đóng cửa thì hãng túi Mentor đã nhanh chóng tung ra được dòng túi độn mà lượng chất silicon còn thấp hơn bình thường, chứ vì vậy mà nhanh chóng được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Hãng túi Mentor hiện nay với hơn 28 năm nghiên cứu và phát triển trên thị trường thì đã có mặt trên 80 quốc gia và được hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin tưởng chọn lựa thực hiện.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI MENTOR

Túi Mentor có những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên ưu điểm chính của dòng túi này là nguyên chất gel bên trong có được độ kết dính siêu cao, tạo được sự cân bằng tốt cho bầu ngực cũng như là cảm giác thật sau khi đã nâng ngực. Đặc biệt hơn là dòng túi này còn hạn chế tình trạng co thắt (bao xơ) theo sự kiểm định của FDA từ Hoa Kỳ, nhiều nghiên cứu cho thấy đây là dòng túi ngực có tỷ lệ dị ứng bao xơ thấp, đồng thời ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao chỉ còn 2%.

Túi Mentor được thiết kế phù hợp với các chị em phụ nữ Á Đông khi mà phù hợp với cơ thể của các chị em. Ở dòng túi này cũng có nhiều size ngực khác nhau phù hợp cho các chị em lựa chọn.

Có chất liệu dạng gel có mức độ kết dính nên gắn kết giữ dáng ngực, kết quả thẩm mỹ mức độ tự nhiên cao như ngực thật, thế nên các khách hàng thường nhận định việc nâng ngực với dòng túi này rất tốt.

Ở lớp vỏ túi độn Mentor cũng có tính đàn hồi cao, độ bền tốt, mức độ an toàn đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ chứng nhận và cấp phép.

TÚI MENTOR NÂNG NGỰC ĐẸP VỚI CHI PHÍ THẤP

Túi Mentor nâng ngực đẹp với chi phí thấp, quả thật là như vậy khi mà dòng túi độn này mang đến cho khách hàng 1 kết quả nâng ngực vô cùng đẹp, mềm mại tuy nhiên chi phí thực hiện lại không quá cao cũng như là được các chị em tìm hiểu thực hiện nhiều.

Chị Lan Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng ngực với dòng túi Mentor xong đã nhanh chóng hài lòng với kết quả này, bản thân của chị trước đây cũng không hiểu lắm về các dòng túi ngực, tuy nhiên sau đó thì chị tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và được tư vấn dòng túi này.

Đây cũng là 1 dòng túi độn có mức chi phí phù hợp với túi tiền của chị, chính vì vậy mà chị đã quyết định thực hiện ngay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì do được ứng dụng phương pháp hiện đại, ekip bác sĩ sẽ tạo ra 1 đường rạch dài 2mm, từ đường rạch đó sẽ luồng ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực và ngay phần đầu sẽ có 1 camera quan sát, dựa vào đó thì việc bóc tách khoang ngực bên trong sẽ dễ dàng hơn phần nào. Sau khi tạo hình xong khoang ngực thì ekip cũng thực hiện đưa túi độn Mentor vào bên trong khoang ngực và cấy ghép hài hòa hơn cho khách hàng.

{{{ content }}}