Thu nho dau mui co duoc vinh vien hay khong? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp chị em nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi thon gọn, chuẩn tỉ lệ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn vấn đề hiệu quả thẩm mỹ Thu nhỏ đầu mũi có được vĩnh viễn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ? NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN?

Là một trong những phương pháp tạo hình dáng mũi hiện đại, hạn chế xâm lấn, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp cải thiện các khuyết điểm về phần đầu mũi, giúp chị em sở hữu chiếc mũi chuẩn tỉ lệ và hài hòa với tổng thể đường nét của gương mặt. Thông thường, đây là một tiểu phẫu đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh khoảng 45-60 phút.

Đối với những chị em đang gặp các khuyết điểm đầu mũi to, thô, bè, thấp, ngắn… thì nên áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi để cải thiện. Đối với những chị em có nhiều khuyết điểm về dáng mũi nên kết hợp đồng thời với kĩ thuật nâng mũi để cải thiện sống mũi cao, đầu mũi bay, cánh mũi thon gọn, tổng thể dáng mũi hoàn hảo.

Trước khi quyết định thực hiện, bạn cần hiểu rõ tình trạng khuyết điểm của bản thân để áp dụng phương pháp phù hợp. Đồng thời, chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe cũng như sẵn sàng tâm lý. Tránh quá lo lắng bởi có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả. Bạn nên tạo tâm lý thực sự thoải mái trước khi thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt.

THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN HAY KHÔNG?

Đối với các phương pháp thẩm mỹ mũi, trong đó có kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài. Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện.

  • Công nghệ thu nhỏ đầu mũi bạn áp dụng.

  • Tình trạng cơ địa của từng người.

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau thu nhỏ đầu mũi…

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn muốn vừa đảm bảo an toàn, vừa có được hiệu quả thẩm mỹ như ý lại duy trì bền lâu theo thời gian cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, ứng dụng công nghệ hiện đại, chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu mũi giải pháp thẩm mỹ tiết kiệm, hiệu quả cao

VẤN ĐỀ NÊN LÀM TRƯỚC - SAU THU NHỎ ĐẦU MŨI

Nếu đang gặp phải khuyết điểm và có nhu cầu thu nhỏ đầu mũi, chị em cần lưu ý một số vấn đề trước và sau khi thực hiện như sau:

- TRƯỚC KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI:

Như đã đề cập ở phần trên, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin trên mạng, tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó để tìm hiểu và nhận tư vấn. Cuối cùng đưa ra sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

- SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI:

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định lớn tới hiệu quả sau thực hiện (khoảng 50%). Do vậy, chị em cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về: vệ sinh vùng mũi, ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tái khám theo đúng lịch hẹn…

Ngoài ra, hãy chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, khi phát hiện bất kì biểu hiện nào bất thường cần tới ngay bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời. Tránh để lại những biến chứng xấu sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp uy tín đang ứng dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiện đại, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi có trên 15 năm kinh nghiệm. Chi phí thực hiện tại đây cũng rất hợp lý, môi trường vô khuẩn, cơ sở vật chất hiện đại đem tới cho khách hàng sự hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

{{{ content }}}