Nang mui sun nhan tao co an toan hay khong? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nâng mũi hiện nay chính là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn từ các chị em, với phương pháp này sẽ nhanh chóng có được cho mình dáng mũi đẹp hài hòa, tuy nhiên có 1 số chị em lo ngại việc nâng mũi với sụn nhân tạo sẽ không tốt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu “Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn hay không?” Cùng nhau tìm hiểu xem nhé.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn nhân tạo chúng ta cứ hiểu dễ dàng theo những gì mà chúng ta nghĩ, đó chính là việc sử dụng 1 vật liệu sụn nhân tạo để thực hiện nâng mũi cho khách hàng, thay vì sử dụng vật liệu sụn tự thân. Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều dòng sụn nhân tạo đến từ các thương hiệu nổi tiếng, hoặc cũng từ những nơi không rõ xuất xứ nguồn gốc.

Chính vì yếu tố này đã gây ảnh hưởng và tạo ra những định kiến về việc Để thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo. Tuy nhiên sụn nhân tạo vẫn không xấu, chỉ là việc người dùng lựa chọn phải vật liệu sụn nhân tạo kém chất lượng dẫn tới những hệ lụy cho bản thân mình.

THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Để thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo thì bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi của khách hàng, sau khi thăm khám xong ekip bác sĩ sẽ phân tích và lựa chọn ra cho khách hàng dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Để đảm bảo an toàn hơn cho chính mình thì bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe cho khách hàng trước, hiện nay nếu khách hàng đang gặp 1 số bệnh lý mãn tính thì cũng sẽ không thể nào thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Những điều bạn nên chuẩn bị để nâng mũi sụn nhân tạo an toàn

Để thực hiện nâng mũi thì bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho khách hàng, sau đó sẽ rạch 1 đường dưới chân mũi, từ đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang mũi cho khách hàng, sau khi tạo được đường dẫn phẫu thuật xong thì sẽ đưa vật liệu sụn nhân tạo đã mài dũa theo hình dáng mũi của khách hàng và đưa vào cấy ghép hài hòa, như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Ekip bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vùng mũi của khách hàng lại, sau đó sẽ băng định hình form mũi, khách hàng sau khi nâng mũi xong sẽ được ra về ngay trong ngày, cùng với đó thì bác sĩ sẽ thực hiện chỉ dẫn cho khách hàng cách chăm sóc tại nhà và khách hàng vẫn phải lên khám theo lịch chỉ định từ bác sĩ.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn hay không? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra, nâng mũi sụn nhân tạo chỉ việc sử dụng 1 vật liệu từ bên ngoài và không thuộc cơ thể, chính vì vậy yếu tố đầu tiên mà khách hàng nên lưu ý là lựa chọn vật liệu sụn phù hợp cũng như là tương thích với cơ thể của khách hàng, hiện nay thì dòng sụn Surgiform là dòng sụn nhận được sự quan tâm từ nhiều chị em, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tham khảo thêm những vật liệu khác.

Sụn nhân tạo có nguy hiểm hay không, chính là từ việc chúng ta lựa chọn đơn vị thực hiện có đảm bảo hay không? Cũng như lựa chọn vật liệu sụn nhân tạo có tốt hay không? Nhiều khách hàng cũng vì ham rẻ mà dẫn tới có những việc lựa chọn sai lầm, chọn nhầm dòng sụn kém chất lượng, sau khi đưa vào cơ thể đã nhanh chóng có những chuyển biến xấu gây ảnh hưởng tới cho chính sức khỏe của khách hàng.

NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO Ở ĐÂU?

Đây cũng chính là câu hỏi nhận được sự quan tâm, đúng là nếu chúng ta lựa chọn được đơn vị đảm bảo cho chính mình thì chúng ta cũng sẽ nhanh chóng lựa chọn được vật liệu an toàn, biết rõ nguồn gốc và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay chính là đơn vị mà chúng ta có thể an tâm chọn lựa thực hiện, với ekip chuyên nghiệp cùng phương pháp hiện đại, vật liệu đảm bảo sẽ mang đến cho chị em được kết quả như mong muốn.

{{{ content }}}