Lam gi de tranh nhiem trung sau nang mui sun suon? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp cao cấp giúp cho bạn có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi kể cả với những trường hợp điều trị biến chứng mũi. Thế nhưng nếu như không được thực hiện chính xác có thể khiến cho bạn đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Vậy phải làm gì để tránh nhiễm trùng sau nâng mũi sụn sườn? Cùng theo dõi để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Giải pháp nâng mũi sụn sườn không chỉ sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp để chỉnh hình những nhược điểm trên sóng mũi và sụn tai bọc bảo vệ đầu mũi thì kĩ thuật nâng mũi đẹp này còn sử dụng thêm sụn sườn sinh học để dựng trụ mũi cho khách hàng.

Sụn sườn sinh học là một loại sụn thường được ứng dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có tính chất kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương. Chính vì thế sau một thời gian ngắn được đưa vào khoang mũi, sụn sườn sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Mang đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp ổn định và chắc chắn.

Đây cũng chính là điểm cộng khiến cho giải pháp nâng mũi sụn sườn thường được các chuyên gia chỉ định cho những trường hợp mũi đang điều trị biến chứng. Với sự an toàn cao chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả chỉnh sửa như mong muốn.

VẤN ĐỀ NHIỄM TRÙNG SAU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn tương đối phức tạp, chính vì thế nếu như không được thực hiện đúng cách bạn sẽ có nguy cơ cao đối mặt với những biến chứng nhiễm trùng nguy hiểm. Những biến chứng này nếu như không được điều trị kịp thời có thể để lại những hậu quả hoại tử vô cùng nặng nề.

Nhiễm trùng sau nâng mũi sụn sườn thường diễn ra vào hai thời điểm: nhiễm trùng sớm - 3 ngày sau phẫu thuật hoặc nhiễm trùng muộn - sau phẫu thuật 7 đến 10 ngày.

VỀ MẶT NGUYÊN NHÂN, CÓ NHIỀU YẾU TỐ CÓ THỂ DẪN TỚI SỰ NHIỄM TRÙNG:

Đối với nhiễm trùng sớm: đa phần nguyên nhân là do môi trường phẫu thuật nâng mũi không được vô trùng, dụng cụ tiệt trùng không tốt hoặc thao tác phẫu thuật của bác sĩ vô trùng không tốt.

Đối với nhiễm trùng muộn, nguyên nhân có thể là sự nhiễm khuẩn từ việc dị ứng hoặc đào thải chất liệu độn. Có thể chất liệu độn mũi của bạn không được đảm bảo chất lượng.

Biểu hiện thường thấy và dễ nhận biết nhất của hiện tượng nhiễm trùng đó là tình trạng sưng, đau kéo dài tại vùng mũi. Trong trường hợp nặng hơn, quá trình sưng đau lan tỏa có thể sưng ra má ấn nhẹ có thể có dịch hoặc mủ chảy ra. Về biểu hiện toàn thân có thể có sốt nếu nhiễm trùng lan tỏa, người mệt mỏi.

LÀM GÌ ĐỂ TRÁNH NHIỄM TRÙNG SAU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN?

Có thể thấy nguyên nhân nhiễm trùng phần lớn đến từ phía cơ sở làm đẹp bạn lựa chọn thực hiện thẩm mỹ. Chính vì thế để có thể hạn chế được những biến chứng không đáng có, bạn nên chú trọng hơn trong việc chọn cơ sở nâng mũi.

Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn tương đối phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại. Đây là một vấn đề mà không hẳn cơ sở làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được. Chính vì thế để chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng cũng như đạt được hiệu quả như mong muốn bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước. Cùng hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Ngoài ra tại bệnh viện khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn còn được nhận một chế độ bảo hành mũi lâu dài. Đây chính là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm của bệnh viện trong mỗi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

{{{ content }}}