Tui Nano Chip gan chip bao ve gi? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Dòng túi độn Nano Chip là dòng túi độn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em, dòng túi độn này không chỉ mang lại túi ngực gợi cảm tự nhiên, mà còn có chức năng lưu trữ những thông số. Cùng tìm hiểu túi Nano Chip gắn chip bảo vệ gì, để hiểu hơn nhé.

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, để đảm bảo an toàn cho khách hàng là điều kiện tiên quyết được đặt lên hàng đầu. Do vậy, sản phẩm túi ngực Nano gắn chip bảo vệ có nhiều tính năng thông minh vượt trội được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đã đưa vào sử dụng nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe tối đa cho người sử dụng.

Túi Nano Chip - 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh được FDA công nhận là sản phẩm an toàn với con người, đã qua kiểm định và không gây ra các tác dụng phụ khi tồn tại bên rong cơ thể.

TÚI NANO CHIP GẮN CHIP BẢO VỆ GÌ?

Dòng Túi Nano Chip bảo vệ là túi ngực ứng dụng công nghệ Nano với cấu tạo 7 lớp vỏ siêu bền, phần Chip thông minh được đưa vào cơ thể con người nhằm tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, độ bám dính cao và thích ứng tốt với cơ thể, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ như túi ngực thường mắc phải.

Túi Nano Chip dòng túi độn phù hợp với mọi người

Túi Nano Chip bảo vệ được cấu tạo bởi: Bề mặt Nano, lớp vỏ Bluseal, gel, Chip thông minh. Mỗi thành phần đều có ưu điểm riêng biệt:

  • Công nghệ Nano đỉnh cao, túi ngực có tính năng vượt trội là độ bám dính cao nhờ 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt mà không tạo sự ma sát như bề mặt túi khác, tránh được các biến chứng khi tập luyện thể dục hay chơi các môn thể thao.

  • Phần vỏ được hình thành từ 7 lớp trong đó lớp vỏ cuối cùng có màu xanh nhạt Bluseal tạo độ chắc chắn, an toàn và cảm nhận trực quan cho khách hàng khi sử dụng.

  • Lớp gel có cấu tạo mới, được làm đầy 100% trong túi ngực giúp túi ngực không bị nhăn tránh hiện tượng co thắt bao xơ. Đặc biệt công nghệ True Monobloc có tính năng đàn hồi dẻo dai, lâu dài.

Đặc điểm nổi bật hơn nữa của túi ngực Nano chính là gắn chip bảo vệ. Đây là công nghệ có nhiều tính năng thông minh giúp khách hàng và bác sĩ quản lý và theo dõi các thông số quan trọng được ghi lại mà không cần thời gian kiểm tra lưu trữ thông tin hay sự tráo đổi túi ngực.

ƯU ĐIỂM CHIP BÊN TRONG TÚI NGỰC NANO CHIP

Dòng túi ngực Nano gắn Chip rất an toàn trong việc bảo vệ sức khỏe con người được FDA của Hoa Kỳ công nhận, có những ưu điểm nổi bật sau:

Đầu tiên: Chip hiển thị 15 dữ liệu về các thông tin: Nguồn gốc xuất xứ, thời gian sản xuất, nước được phân phối, size, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,… Với những thông số này, nhà sản xuất muốn bệnh nhân biết rõ sản phẩm mình đang dùng và bác sĩ dễ theo dõi, áp dụng điều trị, giảm thiểu truy suất dữ liệu.

Tiếp đó: sau khi thực hiện xong, khách hàng được dùng máy quét độc quyền của Motiva để kiểm chứng lại sản phẩm đang dùng.

Tiếp theo ngoài chế độ bảo hành như bất kỳ sản phẩm túi nâng vòng 1 nào khác, Chip bảo vệ có trong túi ngực Nano được mua bảo hiểm từ bên thứ 3 nhằm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Cuối cùng: Chip bảo vệ chỉ có chức năng đọc các thông số thông tin liên quan đến khách hàng, sản phẩm và bác sĩ thực hiện, không phải là Chip điện tử như nhiều người hiểu lầm. Vì vậy, Chip bảo vệ trong túi ngực Nano không định vị, không vi phạm quyền riêng tư cá nhân mà tốt với cơ thể, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP Ở ĐÂU?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng một kết quả đẹp và an toàn.

Và để lựa chọn đơn vị nâng ngực túi Nano Chip an toàn thì khách hàng có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây chính là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

{{{ content }}}