Nhung dieu ban nen chuan bi de nang mui sun nhan tao an toan {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nâng mũi sụn nhân tạo với sự cải tiến tối ưu đã đốn tim nhiều chị em tín đồ làm đẹp. Thế nhưng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn thì bạn cũng đừng quên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Cùng theo dõi để biết những điều bạn nên chuẩn bị để nâng mũi sụn nhân tạo an toàn là gì nhé.

BÁC SĨ ĐÃ CẢI TIẾN NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Hiểu được nguyên do những phương pháp nâng mũi truyền thống gây ra biến chứng mũi cho khách hàng, các bác sĩ đã cải tiến mọi vấn đề. Với những kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo mới, chỉ chú tọng chỉnh sửa những nhược điểm ở mũi, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng điều trị. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có hoặc tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng đợi cho mũi hồi phục.

Đồng thời với những phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi hiện đại, các bác sĩ đã thay thế sụn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cắt gọt và tạo hình dáng mũi mới cho khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng dị ứng, đào thải sụn dù bạn có đang sở hữu cho mình cơ địa khá nhạy cảm.

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN CHUẨN BỊ ĐỂ NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO AN TOÀN

Để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo bạn cũng cần chuẩn bị một số điều dưới đây:

Nâng mũi sụn nhân tạo khi về già có biến chứng không?

Chuẩn bị sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật: Ít ai biết được rằng, sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ thành công của ca phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo. Trước mỗi một ca thẩm mỹ mũi tại MEDIKA, bạn sẽ được khám sức khỏe lâm sàng để đánh giá những chỉ số sức khỏe của cơ thể có đạt tiêu chuẩn tham gia ca phẫu thuật hay không. Nếu bạn đang mắc phải các căn bệnh như tiểu đường, huyết áp hay có tiền sử tim mạch thì nên được điều trị ổn định mới bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi an toàn.

Bạn cũng có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của mình bằng cách cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết và vitamin bổ dưỡng từ các loại thực phẩm sử dụng hàng ngày như rau, củ, quả, thịt, các loại hạt. Hạn chế sử dụng các loại đồ uống có cồn hoặc các chất kích thích có khả năng gây hại cho sức khỏe. Bạn cũng nên thực hiện các động tác tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày để duy trì sức khỏe của bản thân.

Ngoài vấn đề sức khỏe về thể chất thì sức khỏe tinh thần cũng là một vấn đề bạn không nên bỏ qua. Chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt và thoải mái, không nên hoạt động làm việc hoặc suy nghĩ quá mức dẫn đến tình trạng mệt mỏi căng thẳng trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Lưu ý không nên sử dụng các loại thuốc giảm đau có thành phần chứa hoạt chất Aspirin, vì hoạt chất này có khả năng gây ra tình trạng chống kết tập tiểu cầu khiến cho máu khó đông ảnh hưởng đến độ thành công ca phẫu thuật của bạn. Với những khách hàng có thói quen sử dụng thuốc giảm đau bạn sẽ cần ngưng sử dụng 2 tuần trước khi tiến hành nâng mũi sụn nhân tạo.

Việc chuẩn bị trước khi phẫu thuật tưởng chừng không cần thiết nhưng đây lại chính là tiền đề giúp cho bạn đạt được thành công khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo. Phải chuẩn bị cho mình những điều cần thiết để đảm bảo đạt được hiệu quả nâng mũi đẹp như mong muốn bạn nhé.

{{{ content }}}