Nang nguc nen lua chon tui dang tron hay giot nuoc? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ với số đo cân đối tổng thể vóc dáng. Tuy nhiên, một số vấn khiến nhiều chị em quan tâm đó là nâng ngực nên lựa chọn túi dáng tròn hay giọt nước. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây nhé.

TÌM HIỂU VỀ TÚI NGỰC DÁNG TRÒN VÀ GIỌT NƯỚC

Nỗi ám ảnh về vòng 1 teo lép sẽ không còn đeo bám chị em bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp nhằm cải thiện các khuyết điểm của vòng 1. Trong đó nâng ngực bằng túi độn là giải pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Kĩ thuật này giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng ngực quyến rũ, mềm mại và cân đối sau khoảng 90 phút thực hiện và 1 tháng hồi phục.

Các dòng túi nâng ngực hiện nay cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của các chị em. Trong số đó, túi ngực dáng tròn và dáng giọt nước được áp dụng rất phổ biến. Với việc sở hữu những đặc điểm, cấu tạo riêng, 2 loại túi ngực này cũng phù hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng, tùy vào vóc dáng của cơ thể.

  • Túi ngực dáng tròn: Đây là túi nâng vòng 1 có hình dáng tròn với đặc điểm có nếp. Dòng túi này thích hợp với những người có sẵn mô tuyến ngực. Khi sử dụng độn ngực sẽ giúp phần ngực trên trong đầy hơn, tăng sức hấp dẫn.

  • Túi ngực dáng giọt nước: Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực. Dòng túi nâng ngực này có ưu điểm là độ mềm mại, tạo khe quyến rũ giữa khoảng cách hai ngực.

NÊN NÂNG NGỰC DÁNG TÚI NÀO ĐỂ VÒNG 1 ĐẸP NHƯ Ý?

Hiện nay, loại túi ngực dáng tròn được áp dụng nhiều hơn vì phù hợp với nhiều hình dáng và khuyết điểm của vòng 1. Tuy nhiên túi ngực giọt nước lại phù hợp với những bộ ngực có tuyến ngực cao và ngực không bị chảy xệ. Khi quyết định thực hiện nâng ngực, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn dáng ngực phù hợp với vóc dáng của cơ thể.

Những trường hợp không được thực hiện nâng ngực

Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm nhận được khuyết điểm về vòng 1 của mình và lựa chọn túi ngực phù hợp. Vừa đảm bảo được tính an toàn, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền vững theo thời gian. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm làm đẹp, bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã trực tiếp thực hiện nâng ngực có đặt túi độn.

TƯ VẤN ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC DÀNH CHO CHỊ EM

Không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn nhận được sự ủng hộ của khách hàng ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. MEDIKA sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được:

  • Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, môi trường vô khuẩn.

  • Trang thiết bị phòng mổ được Bộ y tế chứng nhận an toàn.

  • Đội ngũ bác sĩ gây mê - hồi sức có hơn 20 năm kinh nghiệm.

  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có trên 15 năm kinh nghiệm.

  • Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại.

  • Tất cả nhân viên và y bác sĩ đều có thẻ xanh Covid-19.

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm và chuyên nghiệp.

  • Áp ứng mức chi phí hợp lí với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng.

Phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng đa dạng các loại túi vòng 1 như túi Mentor, túi Motiva, túi Polytech với các dáng ngực tròn và giọt nước. Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, đồng thời tư vấn lựa chọn size độn ngực phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Do vậy, đảm bảo tính an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề có bạn đang quan tâm về dòng túi nâng ngực. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được tư vấn cụ thể.

{{{ content }}}