Nhung truong hop khong duoc thuc hien nang nguc {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp làm đẹp giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng mềm quyến rũ. Tuy nhiên, do nâng ngực là một đại phẫu phức tạp nên sẽ chống chỉ định thực hiện cho một số đối tượng. Dưới đây là những trường hợp không được thực hiện nâng ngực.

PHỤ NỮ ĐANG TRONG THỜI KÌ MANG THAI

Nâng ngực là một trong những giải pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện số đo vòng 1 cũng như khắc phục các khuyết điểm ngực teo lép/chảy xệ. Ngay sau thực hiện chị em sẽ sở hữu vòng 1 căng tròn và cân đối tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian để hồi phục, duy trì được hiệu quả bền vững theo thời gian.

Tuy vậy, phương pháp nâng ngực lại chống chỉ định thực hiện cho một số trường hợp. Trong đó có phụ nữ đang mang thai. Đây là đối tượng được bác sĩ khuyên nên chống chỉ định thực hiện bởi vì trong quá trình thực hiện nâng ngực ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) có sử dụng thuốc gây mê ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi.

PHỤ NỮ TRONG GIAI ĐOẠN CHO CON BÚ

Đối với phụ nữ đang trong thời kì cho con bú cũng được khuyên không nên nâng ngực mà cần đợi sau khi cai sữa và sức khỏe ổn định. Phụ nữ trong thời kì cho con bú bầu ngực đang tiết sữa, vòng 1 chưa phát triển ổn định nên việc nâng ngực có thể không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Hơn nữa, trong thời kì cho con bú nếu chị em phẫu thuật nâng ngực sẽ không thể thực hiện được việc cho bé bú khoảng 1-2 tháng. Bởi vì sau nâng vòng 1 sẽ có hiện tượng đau nhức và sưng tấy nhẹ. Vấn đề này đòi hỏi bạn cần phải kiêng khem cho tới khi hoàn toàn hồi phục. Việc làm này cũng gây nên một số ảnh hưởng không tốt, khiến cho nguồn sữa bị mất đi.

Sau nâng ngực vì sao cần mặc áo định hình và cần kiêng khem?

NGƯỜI ĐANG MẮC PHẢI MỘT SỐ BỆNH LÍ

Phương pháp nâng ngực chống chỉ định thực hiện cho những chị em đang mắc phải một số bệnh lí như: Cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, dị ứng thuốc, HIV… Những trường hợp này cần phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất cụ thể để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong và sau quá trình nâng ngực.

Tại một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín, trước khi phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo bạn đáp ứng tốt điều kiện sức khỏe. Một số xét nghiệm có thể làm như xét nghiệm máu, nước tiểu. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn cho bạn lựa chọn túi độn và size độn phù hợp.

CHƯA ĐỦ 18 TUỔI KHÔNG THỰC HIỆN NÂNG NGỰC

Bất kì ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi cần đủ 18 tuổi, không chỉ riêng mình phương pháp nâng ngực. Nếu chưa đủ 18 tuổi bạn sẽ bị chống chỉ định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Độ tuổi này cũng chưa trưởng thành và vẫn đang nằm trong sự bảo hộ của bố mẹ.

Do vậy, với những chị em đang có nhu cầu nâng ngực hãy tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp phẫu thuật. Hơn nữa, những cơ sở thẩm mỹ này sẽ đảm bảo tiêu chí về công nghệ thẩm mỹ, máy móc thiết bị, cơ sở vật chất… đem tới sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, trong đó có phẫu thuật nâng ngực.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng phương pháp nâng ngực với kĩ thuật hiện đại, sử dụng dòng túi nâng ngực cao cấp, được bảo hành vĩnh viễn từ nhà sản xuất.

Hiện MEDIKA đang ứng dụng chương trình nâng ngực trả góp với thủ tục nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Đây là cơ hội để các chị em được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về chi phí. Đồng thời, nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ và cân đối với vóc dáng.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

{{{ content }}}