Tim hieu cac dang mui dep khi nang mui cau truc {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của mũi và giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao xinh như ý. Tìm hiểu các dáng mũi đẹp khi nâng mũi cấu trúc trong bài viết này nhé.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC - DÁNG MŨI PERFECT

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu dáng mũi cao xinh, chuẩn tỉ lệ để tự tin khoe gương mặt đẹp sắc nét. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có thể sở hữu được dáng mũi đẹp như ý, đặc biệt là những trường hợp gặp phải khuyết điểm mũi xấu như: Mũi thấp ngắn, gồ lệch, mũi hếch, mũi nâng hỏng…

Để khắc phục các khuyết điểm trên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi cấu trúc với dáng Perfect đẹp hoàn hảo. Đặc điểm của dáng mũi này là có sống mũi cao thẳng, đầu mũi cao bay, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Dáng mũi này cũng được đông đảo chị em yêu thích áp dụng khi thực hiện nâng mũi.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC - DÁNG MŨI BEAUTY

Dáng mũi Beauty cũng được nhiều người ưa chuộng khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Đặc điểm của dáng mũi này là sống mũi thẳng, đầu mũi cao và nhỏ lại, cánh mũi thu gọn tạo sự cao bay và thanh thoát cho tổng thể hình dáng gương mặt. Hơn nữa, kĩ thuật tạo dáng mũi này còn có thể khắc phục tối ưu khuyết điểm của mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc dáng Beauty có thời gian thực hiện nhanh cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ mũi khác. Thông thường là khoảng 60 phút tùy thuộc vào tình trạng của từng người. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn dáng mũi, tạo hình tỉ lệ dáng mũi phù hợp.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC - DÁNG MŨI CHARM

Đặc điểm chung về gương mặt của người Á Đông rất phù hợp cho những dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với tổng thể hình dáng của gương mặt. Do vậy, dáng mũi Charm được lòng rất nhiều chị em yêu thích sự tự nhiên, trường hợp có sẵn nền mũi và muốn cải thiện dáng mũi thon gọn hơn.

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc dáng Charm chị em sẽ thấy được hiệu quả ngay sau thực hiện. Đặc biệt là với những người có da mũi mỏng dễ để lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi khi nâng quá cao. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi thẩm mỹ này.

MEDIKA - ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP HOÀN HẢO

Trước sự xuất hiện hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mũi, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn khẳng định được vị thế và trở thành địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại MEDIKA sở hữu những ưu thế vượt trội, đem tới sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo tính an toàn.

  • Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng chuẩn 5 sao.

  • Công nghệ hiện đại, đa dạng và có sự cải tiến vượt bậc.

  • Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  • Quy trình phẫu thuật chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn Bộ y tế.

  • Phòng phẫu thuật vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại.

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, phục vụ chuyên nghiệp…

Tất cả khách hàng khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện, gây tê để hạn chế đau nhức. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp và hài hòa với tổng thể hình dáng của gương mặt.

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA hiện nay là 40 triệu. Đây là chi phí gốc và trong tháng này Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi. Từ đó, giúp chị em được làm đẹp với giá tiết kiệm mà không cần lo lắng nhiều hao ví. Bạn cũng có thể tham gia chương trình nâng mũi trả góp.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về một số dáng mũi khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Nếu muốn sở hữu dáng mũi đẹp như ý, hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và trải nghiệm công nghệ nâng mũi chuẩn an toàn, hiệu quả.

{{{ content }}}