Lay mo mi mat nhung sai lam thuong gap phai {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt giúp cải thiện tối ưu tình trạng mắt nhiều mỡ thừa, da dư và bọng mắt. Chỉ với thời gian ngắn thực hiện và 7 ngày hồi phục, chị em sẽ sở hữu đôi mắt tươi trẻ và cân đối. Tuy nhiên, lấy mỡ mí mắt những sai lầm thường gặp phải mà nhiều người vẫn mắc.

LOẠI BỎ QUÁ NHIỀU MỠ THỪA KHIẾN MẮT BỊ TRỢN

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu được đôi mắt tươi trẻ và rạng ngời nhưng khi bước sang tuổi 30 tuổi đôi mắt bắt đầu bị lão hóa và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được can thiệp kịp thời. Để giúp chị em giải quyết vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ lấy mỡ mí mắt.

Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, được thực hiện an toàn với quy trình khoa học. Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt. Tuy nhiên, nếu xác định sai vị trí cũng như loại bỏ mỡ mí mắt quá nhiều sẽ gây nên tình trạng mí mắt bị sâu lõm, mắt bị trợn ngược kém thẩm mỹ.

DA DƯ BỊ LOẠI BỎ NHIỀU KHIẾN MẮT ĐƠ CỨNG

Phần da dư thừa khiến cho đôi mắt bị già nua và chảy xệ. Do vậy, trong quá trình loại bỏ mỡ thừa mí mắt, bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện kĩ thuật kéo căng vùng da mí mắt và cắt bỏ lớp da dư. Việc làm này bên cạnh những ưu điểm mà nó đem lại còn tiềm ẩn một số tác hại nếu thực hiện sai kĩ thuật.

Một số trường hợp hiện nay do thực hiện loại bỏ phần da dư mí mắt trên quá nhiều khiến cho đôi mắt bị đơ cứng, thiếu sự tự nhiên. Vấn đề này gây tâm lí hoang mang cho chị em và khiến tổng thể đôi mắt thiếu cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Khuyết điểm này thường xảy ra khi thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

ĐƯỜNG KHÂU SAI CÁCH HÌNH THÀNH SẸO XẤU

Sau khi thực hiện xong kĩ thuật loại bỏ mỡ thừa và da dư vùng mí mắt, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Thao tác này cần phải được thực hiện chính xác và tỉ mỉ, đường khâu dấu nếp để tránh để lộ sẹo xấu cũng như dấu vết thẩm mỹ về sau.

Đối với những bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa đủ trình độ chuyên môn thì rất dễ để lại sẹo sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Đặc biệt là với những người có cơ địa sẹo lồi thì vấn đề này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ và rất khó khắc phục về sau.

KHÔNG KẾT HỢP LẤY MỠ MÍ MẮT VÀ CẮT MÍ

Rất nhiều chị em hiện nay ngại thẩm mỹ vì không muốn can thiệp dao kéo. Do vậy, khi rơi vào trường hợp có khuyết điểm về vùng mắt và phải thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt để cải thiện thì chưa áp dụng đúng phương pháp.

Lời khuyên của các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ đối với những chị em có khuyết điểm mắt 1 mí cộng với mỡ thừa da dư mí mắt nhiều thì nên áp dụng đồng thời 2 kĩ thuật cắt mí và lấy mỡ mí mắt. Sự kết hợp này sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, rút ngắn được thời gian thực hiện và hồi phục.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu thẩm mỹ uy tín đang ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do vậy, luôn đảm bảo được tính an toàn và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Tất cả các khách hàng tới Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA làm đẹp đều được thăm khám tình trạng, kiểm tra sức khỏe cũng như gây tê để hạn chế đau nhức trước khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng rồi có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu đang gặp phải khuyết điểm vùng mắt, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ tư vấn giải pháp sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

{{{ content }}}