Cat mat 2 mi su that chi duy tri trong thoi gian {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Rất nhiều chị em hiện nay đang có nhu cầu thực hiện cắt mắt 2 mí nhưng lo lắng phương pháp này chỉ duy trì được hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề cắt mắt 2 mí sự thật chỉ duy trì trong thời gian, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

SỰ TIẾN BỘ VỀ KĨ THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, trong đó phương pháp cắt mắt 2 mí cũng được nhiều người áp dụng với mong muốn khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí. Từ đó, sở hữu mắt 2 mí rõ nét và hài hòa với tổng thể hình dáng đôi mắt. Để đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp đó, rất nhiều công nghệ cắt mí mắt ra đời và có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật.

Công nghệ cắt mắt 2 mí là một kĩ thuật tạo nếp mí đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian ngắn khoảng 45 phút. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở vùng mí mắt trên tại vị trí đã được xác định trước đó. Đồng thời, với những trường hợp mí mắt có nhiều mỡ thừa da dư bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ.

Với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện các bác sĩ sẽ hạn chế được tình trạng xâm lấn, không gây tổn thương vùng mí mắt trên và giúp thời gian hồi phục nhanh chóng. Chỉ khoảng 7 ngày sau thực hiện mí mắt sẽ hồi phục, nếp mí vào form đẹp tự nhiên và cân đối.

THỜI GIAN DUY TRÌ HIỆU QUẢ SAU CẮT MẮT 2 MÍ

Rất nhiều thông tin trên mạng xã hội hiện nay khiến chị em băn khoăn và lo lắng khi thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí. Nhiều thông tin cho rằng phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ duy trì hiệu quả được trong thời gian rất ngắn. Sau đó, mí mắt trên có thể bị sụp hoặc nếp mí mắt không cân đối, hình thành nhiều nếp mí mắt…

Thông tin này không đúng hoàn toàn bởi theo các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ, phương pháp cắt mắt 2 mí có thể duy trì hiệu quả lâu dài từ 5-10 năm tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của từng người. Đối với những chị em có cơ địa lành cùng chế độ sinh hoạt hợp lí, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu hơn.

Hơn nữa, hiệu quả thẩm mỹ còn phụ thuộc nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ, công nghệ cắt mí mắt mà bạn áp dụng. Do vậy muốn có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, như ý cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của đôi mắt, bạn cần phải thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

BẬT MÍ CÁCH GIỮ HIỆU QUẢ LÂU DÀI SAU CẮT MÍ

Đối với những chị em đã từng thực hiện cắt mí mắt cũng như các chị em đang có ý định thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này có thể tham khảo một số cách để giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài dưới đây:

- Chế độ chăm sóc hậu phẫu sau cắt mí:

Đây là yếu tố rất quan trọng, chiếm 30% hiệu quả thẩm mỹ. Chị em cần lưu ý thực hiện chế độ vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cần tránh xa những việc làm có thể gây ảnh hưởng không tốt tới quá trình hồi phục sau cắt mắt 2 mí.

- Lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín:

Yếu tố này cũng vô cùng quan trọng bởi nếu lựa chọn sai địa chỉ, mnguy cơ gây biến chứng cũng như hiệu quả thẩm mỹ không như ý là rất cao. Bạn nên tham khảo các thông tin trên mạng cũng như những người đã từng thực hiện dịch vụ.

- Áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí phù hợp:

Một công nghệ cắt mí phù hợp với tình trạng của bản thân và có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật sẽ giúp hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện và hồi phục. Do vậy, bạn có thể tìm hiểu về công nghệ cũng như nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ.

Bài viết trên đã làm rõ thông tin cắt mắt 2 mí duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn đồng thời chia sẻ bạn bí quyết để duy trì hiệu quả dài lâu sau cắt mí. Mong rằng bài viết của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

{{{ content }}}