Nang nguc khong con lo vi co phuong phap hien dai {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nâng ngực hiện nay chính là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chị em, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về phương pháp mới và biết cách chọn lựa thực hiện, từ đó có những lo lắng về tình trạng ngực của chính mình. Nâng ngực không còn lo vì có phương pháp hiện đại.

Hiện nay thì phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại đang được các chị em yêu thích chọn lựa, phương pháp này đến từ Hoa Kỳ và dễ dàng thực hiện giúp cho việc nâng ngực được nhanh chóng, cũng như an toàn hơn cho khách hàng thực hiện.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực này giúp cho việc nâng ngực dễ dàng hơn, các bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực này thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực cẩn thận, sau khi thăm khám xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn giúp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình túi độn, size ngực phù hợp hơn.

Sau đó thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên sức khỏe, hiện nay 1 số đơn vị sẽ gửi khách hàng qua đơn vị khác thực hiện thăm khám tình trạng sức khỏe, nhưng nếu khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì khách hàng sẽ được thực hiện thăm khám tại khu phức hợp của Bệnh viện là phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, dù là phương pháp nâng ngực hiện đại thế nhưng vẫn không thể thực hiện được với những khách hàng đang gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, ...

Để thực hiện nâng ngực dễ dàng hơn thì các khách hàng sẽ phải thực hiện gây mê theo lượng mê phù hợp, sau đó thì các khách hàng sẽ được rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ chỉ khoảng từ 2-2,5mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ thực hiện luồng 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực. Ưu điểm hiện đại chính là ở ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera siêu nhỏ, sẽ thu lại toàn bộ hình ảnh bên trong khoang ngực và sẽ phát qua màn hình máy tính, từ đó thì ekip bác sĩ quan sát được toàn bộ hình ảnh sẽ dễ dàng thực hiện bóc tách khoang ngực được chính xác hơn, hạn chế những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại này thì các bác sĩ giúp cho việc nâng ngực được dễ dàng chính xác hơn, hạn chế được rất nhiều rủi ro giúp cho việc nâng ngực được kết quả hoàn hảo.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực và sẽ thực hiện cấy ghép hài hòa cho khách hàng, sau cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cẩn thận. Những khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực xong sẽ phải nghỉ dưỡng lại đơn vị trong khoảng từ 2-3 ngày để ekip bác sĩ quan sát kết quả cũng như chăm sóc cho khách hàng.

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC Ở ĐÂU AN TOÀN?

Địa chỉ nâng ngực ở đâu cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, hiện nay thì có rất nhiều đơn vị áp dụng thực hiện nâng ngực nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại cho khách hàng được 1 kết quả hoàn hảo. Nếu khách hàng đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện ngay nhé, đây chính là đơn vị nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em.

Không chỉ áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại mà Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn thực hiện cho khách hàng 1 kết quả nâng ngực hoàn hảo với ekip bác sĩ chuyên môn cũng như kinh nghiệm vô cùng cao, xử lý từng tình trạng ngực cho khách hàng 1 cách nhanh chóng, không để lại những hậu quả hay rủi ro, chính sách chăm sóc và bảo hành của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng được đánh giá vô cùng cao, mang lại những quyền lợi tốt cho khách hàng thực hiện.

{{{ content }}}