Tui Mentor mang den ve dep chan that {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Nâng ngực đang là dịch vụ được rất nhiều chị em tin tưởng chọn lựa, dịch vụ nâng vòng 1 này mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp gợi cảm, tự tin hơn trong cuộc sống, và trong đó lựa chọn túi độn ngực cũng là một trong những điều hết sức quan trọng, cùng tìm hiểu túi Mentor mang đến vẻ đẹp chân thật để hiểu hơn nhé.

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

Dòng túi Mentor là một túi ngực hiện đại của hãng túi Mentor đến từ Mỹ, dòng túi ngực Mentor chuyên sản xuất ra những dòng túi ngực hiện đại, phù hợp với cơ thể của khách hàng, do vì vậy mà các chị em rất yêu thích dòng túi ngực này.

Hãng túi ngực này có mặt trên thị trường đã hơn 30 năm, được hơn 5 triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng. Với sự hài lòng được đánh giá rằng:

  • 96% khách hàng hài lòng ngay lần đầu thực hiện.

  • 99% khách hàng hài lòng sau khi phẫu thuật tái tạo ngực.

Túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau, sẽ có hình dạng túi tròn, giọt nước hoặc bề mặt trơn hoặc nhám phù hợp với cơ thể của từng khách hàng, những khách hàng nào yêu thích dáng ngực tự nhiên có thể lựa chọn dòng túi hình giọt nước này, những khách hàng nào yêu thích dáng ngực gợi cảm có thể lựa chọn dòng túi hình tròn giúp bầu ngực được căng đầy.

Khi các dòng túi ngực của Mentor khi đưa vào bên trong cơ thể của khách hàng sẽ rất nhanh chóng tương thích với khoang ngực, dáng ngực sẽ vô cùng linh hoạt tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Túi Mentor khi phẫu thuật nâng vòng 1 cũng hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ, với các dòng túi ngực khác thì có khả năng bao xơ cao, nhưng dòng túi ngực này thì hạn chế được tình trạng này tới 98%. Túi Mentor sau khi nâng ngực cũng tạo được sự mềm mại cho khách hàng, túi ngực cũng có tuổi thọ cao hơn hẳn so với những dòng túi ngực khác.

TÚI MENTOR MANG ĐẾN VẺ ĐẸP CHÂN THẬT

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều dòng túi độn ngực, tuy nhiên các chị em lựa chọn phẫu thuật nâng vòng 1 túi Mentor, chúng ta cũng 1 phần nào hiểu được dòng túi độn này sở hữu nhiều ưu điểm mà khiến các chị em mê mệt như vậy. Ngoài ra theo các bác sĩ và chuyên gia thì việc nâng ngực với dòng túi Mentor dễ dàng thuận lợi hơn so với các dòng túi độn khác trên thị trường, 1 phần vì chất liệu và hình dáng túi Mentor mang lại. Chính vì vậy mà túi Mentor mang đến vẻ đẹp chân thật.

Để thực hiện nâng ngực dòng túi Mentor đươc tự nhiên cũng như an toàn thì trước tiên các khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực để lựa chọn ra dòng túi của hãng Mentor phù hợp với cơ thể của khách hàng.

Sau đó thì các khách hàng sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, để thực hiện được phương pháp nâng vòng 1 thì buộc khách hàng phải có được 1 tình trạng sức khỏe ổn định, hiện nay một số trường hợp không thể thực hiện được là: huyết áp, tim mạch, đường huyết, tiểu đường, ...

Để phẫu thuật nâng vòng 1 thì các bác sĩ sẽ gây mê và tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2-mm, ở đường dẫn phẫu thuật đó thì các bác sĩ sẽ luồng 1 ống dẫn vào sâu bên trong khoang ngực, bên trong đầu ống dẫn đã gắn 1 camera siêu nhỏ, từ đó có thể dễ dàng quan sát được toàn bộ bên trong khoang ngực.

Từ các hình ảnh thu về thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện công tác bóc tách khoang ngực, sau đó sẽ thực hiện đưa túi Mentor vào bên trong và cấy ghép hài hòa cho khách hàng. Với phương pháp hiện đại này sẽ hạn chế được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng và túi mentor sẽ giúp cho bộ ngực được tự nhiên hơn.

Khách hàng thực hiện xong sẽ được khâu thẩm mỹ và băng định hình lại form ngực, sau đó thì phải nghỉ dưỡng lại nơi thực hiện từ 2-3 ngày, sau thời gian này sẽ tự chăm sóc tại nhà.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay đang thực hiện nâng vòng 1 dòng túi Mentor theo đúng quy trình quốc tế, bác sĩ thực hiện với kinh nghiệm hơn 15 năm và thực hiện tại phòng phẫu thuật vô khuẩn của MEDIKA, chúng ta có thể tham khảo thêm đơn vị này nhé.

{{{ content }}}