Sai Gon phau thuat nang nguc chay xe dep o dau? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là những chị em lớn tuổi hoặc sau khi sinh, với phương pháp này sẽ nhanh chóng giúp cho bầu ngực của chị em nhanh chóng phục hồi, thậm chí đẹp như thời con gái của chính mình. Vậy Sài Gòn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp ở đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đã được ứng dụng với phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ, đây là một phương pháp hiện đại, giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ một cách an toàn. Trước khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thăm khám sẽ giúp bác sĩ biết được tình trạng bên trong mô ngực của khách hàng sẽ như thế nào, đặc biệt là xem xét mức độ chảy xệ của khách hàng, nếu như khách hàng chảy xệ nhiều thì sẽ thực hiện phương pháp khác, nhưng mức độ chảy xệ vừa phải sẽ nâng ngực chảy xệ với phương pháp hiện đại.

Đồng thời để phẫu thuật nâng ngực an toàn thì ekip bác sĩ cũng phải thực hiện công việc thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, test PCR Covid một cách cẩn thận, do phương pháp này được những khách hàng lớn tuổi thực hiện nhiều chính vì vậy mà yếu tố sức khỏe phải được đặt ra đầu tiên.

Các bác sĩ sẽ gây mê giúp cho quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực cho đến quầng ti, với đường dẫn phẫu thuật nâng ngực này các bác sĩ dễ dàng đưa thiết bị vào bên trong và thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề, và thực hiện công việc treo sa trễ, với những khách hàng đã có bộ ngực to tròn nhưng gặp tình trạng sa trễ thì có thể chỉ cần thực hiện đến bước treo sa trễ thôi.

Sau khi đã tạo hình xong khoang ngực thì các bác sĩ sẽ đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực, túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay sẽ giúp cho ngực của khách hàng được to tròn và gợi cảm hơn, việc cấy ghép cũng diễn ra vô cùng phức tạp, đòi hỏi ekip phải là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm mới xử lý cho khách hàng được.

Cuối cùng chỉ việc thực hiện khâu thẩm mỹ khoang ngực và băng định hình, khách hàng phải ở lại Bệnh viện từ 2-3 ngày sau đó sẽ về nhà thực hiện chăm sóc theo chế độ mà bác sĩ dặn dò trước đó.

SÀI GÒN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐẸP Ở ĐÂU?

Có thể cho rằng Sài Gòn là mảnh đất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nói riêng, tại đây hội tụ đủ yếu tố để khách hàng thực hiện các phương pháp làm đẹp cho mình, nhưng cũng từ đó xảy ra tình trạng quá nhiều đơn vị thực hiện nhưng sự uy tín an toàn thì luôn là một ẩn số, chính vì vậy người ta thường đặt ra câu hỏi Sài Gòn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đẹp ở đâu?

Hiện nay có 1 địa chỉ không chỉ giúp việc nâng ngực đẹp mà còn an toàn cho rất nhiều khách hàng, đơn vị này từ khi có mặt đã nhanh chóng có tên trong bảng xếp hạng ngành phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, cái tên thân quen với chị em thực hiện phẫu thuật nâng ngực, đơn vị này được mệnh danh với kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực chảy xệ vô cùng tự nhiên, thực hiện xong sau khi bình phục rất ít ai biết là đã nâng ngực, chính vì vậy mà những khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên luôn chọn Bệnh viện để thực hiện.

Khi thực hiện nâng vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA khách hàng sẽ không phải lo lắng những vấn đề sức khỏe, với tiền thân là phòng khám Y khoa, hiện nay vẫn duy trì và trở thành khu phức hợp cùng với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì vậy mà yếu tố sức khỏe của khách hàng được đảm bảo thật sự an toàn khi thực hiện, mang đến vẻ đẹp chân thật.

{{{ content }}}