Giai cuu khach hang nang mui hu tai tham my chui {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các chị em lựa chọn dịch vụ nâng mũi rất nhiều để cải thiện tình trạng vùng mũi của mình, tuy nhiên với những sự lựa chọn “sai lầm” dẫn tới những hậu quả tiền mất tật mang. Hôm nay cùng xem qua câu chuyện giải cứu khách hàng nâng mũi hư tại thẩm mỹ chui nhé, để chúng ta có cách nhìn khác hơn về phẫu thuật thẩm mỹ.

GIÁ RẺ THẤY HAM QUÁ

Dịch vụ nâng mũi ngày nay thực hiện không còn khó quá như trước, chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn những nơi kém chất lượng với mức giá vô cùng rẻ.

Dạo 1 vòng các thẩm mỹ chui thì mới thấy giá nâng mũi “bị phá” một cách man rợ, chỉ cần từ 5 triệu là khách hàng đã có thể thực hiện ngay cho mình dáng mũi mơ ước, kèm theo đó là những hình ảnh hot girl, hot boy siêu lung linh mà các đơn vị đó nhận là do mình thực hiện nâng mũi.

Với những khách hàng nào không có sự tìm hiểu cẩn thận thì sẽ nhanh chóng chọn lựa và có ngay cho mình 1 kết quả nâng mũi “hên xui”.

Chị Phương Thùy (Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) hiện nay khóc hết nước mắt cũng chỉ vì bản thân mình ham giá rẻ, chị chia sẻ rằng trước đây chị cũng có tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi tại các đơn vị thẩm mỹ lớn nhưng chị cảm thấy mức giá cũng còn hơi cao so với khả năng của chị, nên sau đó chị nghe bạn bè rủ qua bên 1 spa tại địa bàn quận 5, đơn vị này có thực hiện tuyển mẫu nâng mũi nhưng với mức giá rẻ chỉ khoảng từ 5 triệu.

Nên nâng mũi kĩ thuật đường mổ kín hay hở?

Với thông tin như vậy chị vô cùng mừng, khi tới đó trao đổi thì họ hứa hẹn đủ điều và họ nói rằng các đơn vị thẩm mỹ lớn nâng mũi cũng y chang như vậy, cũng chỉ có 1 phương pháp và vài loại vật liệu nhưng vì thương hiệu lớn nên chi phí mới cao như vậy, còn chủ spa này từng làm ở bệnh viện thẩm mỹ, sau này ra ngoài tự mở spa, thẩm mỹ cho mình. Nghe những lời nói ngon ngọt mà thông tin chỉ từ 1 phía như vậy chị cũng gật gù khen hay và tin tưởng chọn lựa thực hiện.

Và tất nhiên kết quả như thế nào quý vị cũng hình dung được phần nào phải không? Vùng mũi của chị bị biến dạng hư hỏng nặng nề, lệch hẳn qua 1 bên và đơn vị thực hiện chối bỏ mọi trách nhiệm đổ thừa chị va chạm và không biết cách chăm sóc. Khi này tiền đã mất mà nhan sắc cũng bị phá hỏng, không có giấy tờ gì nên chị cũng chỉ “bốc phốt” lên facebook nhưng dường như không ai quan tâm vì facebook của chị cũng bình thường.

GIẢI CỨU KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI HƯ TẠI THẨM MỸ CHUI

Trường hợp của chị Phương Thùy chỉ là 1 trong hàng ngàn ca như vậy mà mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phải tiếp nhận, có những ca ekip bác sĩ thực hiện trong khoảng hơn 5 giờ đồng hồ mà kết quả cuối cùng cũng chỉ được 80% vì biến chứng quá nặng nề, việc thực hiện cân chỉnh cơ thể con người khác hẳn việc sửa 1 loại máy móc nào đó.

MEDIKA đã phải giải cứu khách hàng nâng mũi hư tại thẩm mỹ chui rất nhiều, với trường hợp của chị Phương Thùy, ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP phải họp lại và phân tích rõ ràng cấu trúc vùng mũi, đơn vị trước đó bóc tách “tham lam” và ẩu vô cùng dẫn tới mài mòn hết tài nguyên cấu trúc mũi của chị, kèm theo đó họ sử dụng sụn mũi kém chất lượng nên cơ thể đã xuất hiện hiện tượng đào thải vật liệu.

Sau hơn 90 phút cân chỉnh thì hiện nay chị Phương Thùy cũng đã có được cho mình 1 chiếc mũi hài hòa, tuy không quá đẹp xuất sắc nhưng đó là 1 kết quả khiến chị hài lòng. Bản thân của chị rất vui và chị cũng cảm thấy trách mình rất nhiều khi tin tưởng những nơi kém chất lượng khiến bản thân mình bị như vậy, tiền mất, nhan sắc bị hủy, tâm lý ảnh hưởng nặng nề, công việc của chị cũng phải dừng lại. Chỉ vì giá rẻ mà bao nhiêu tai ương chị phải gánh chịu hết.

{{{ content }}}