Thoi gian hoi phuc khi thu gon canh mui {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản giúp cho bạn có thể khắc phục dễ dàng nhược điểm cánh mũi. Chính vì thế nhu cầu thực hiện của giải pháp làm đẹp này ngày càng tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là thời gian hồi phục khi thu gọn cánh mũi.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu chỉnh hình cánh mũi, hoàn toàn không hề gây bất kì ảnh hưởng hay tác động gì đến các vị trí khác của mũi. Điều này khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu giải pháp làm đẹp này có thật sự cần thiết hay không.

Câu trả lời đó chính là thu gọn cánh mũi hoàn toàn cần thiết nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi có phần cánh mũi to bè. Bởi lẽ hầu hết các kĩ thuật nâng mũi chủ yếu chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế phần cánh mũi của bạn sẽ không được khắc phục tối ưu. Giải pháp hoàn hảo giúp bạn cải thiện tình trạng này đó chính là tiểu phẫu tạo hình thu gọn cánh mũi.

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mang đến, giải pháp làm đẹp này còn được các chuyên gia tin tưởng về độ an toàn. Chính vì thế thông thường để có thể nâng cao tính thẩm mỹ mang đến cho khách, các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện kết hợp giữa nâng mũi và thu gọn cánh mũi.

Việc thực hiện thẩm mỹ kết hợp hai phương pháp làm đẹp này không chỉ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ mà còn hạn chế được số lần tác động dao kéo đến mũi, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng hậu phẫu.

THỜI GIAN HỒI PHỤC KHI THU GỌN CÁNH MŨI

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn hoàn toàn có thể xuất viện ra về hoạt động và làm việc bình thường. Tuy nhiên vì đây cũng là một tiểu phẫu đụng chạm dao kéo, chính vì thế bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho mũi hồi phục hoàn toàn.

Vào những ngày đầu tiên mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Tuy nhiên đây là một phản ứng rất bình thường của cơ thể, chính vì thế bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện vệ sinh và sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau đều đặn thì hiện tượng sưng nề này sẽ nhanh chóng thuyên giảm trong những ngày tiếp theo.

Ngoài ra để tránh gặp phải tình trạng sẹo xấu, bạn cũng nên hạn chế các loại thực phẩm có hại cho việc lành vết thương của bạn như rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản, đồ nếp… hay những đồ uống có chứa cồn như: rượu, bia… hoặc các loại chất kích thích có hại cho cơ thể.

Việc vệ sinh tại nhà đúng cách và khoa học không chỉ giúp hạn chế những biến chứng nhiễm trùng có thể xảy ra do vết thương mũi chưa hồi phục mà còn thúc đẩy quá trình hồi phục mũi một cách nhanh chóng. Chỉ cần tuân thủ chặt chẽ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Tuỳ theo cơ địa cũng như cách chăm sóc mũi tại nhà của mỗi người, mà thời gian mũi hồi phục sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi cũng khác nhau. Tuy nhiên thời gian trung bình bác sĩ hẹn bạn quay lại bệnh viện để cắt chỉ là từ 10 - 14 ngày, thời gian kiêng cữ từ 3 - 4 tuần sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Mặc dù là một giải pháp làm đẹp tương đối đơn giản và không can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi. Thế nhưng để có thể tạo hình được hai bên cánh mũi cân đối, thon gọn cùng lỗ mũi hình hạt chanh, tổng thể mũi hài hoà đòi hỏi tay nghề của bác sĩ và mắt nhìn tinh tế.

Chính vì thế để có thể đạt được hiệu quả mũi đẹp như mong muốn mà không cần lo lắng về biến chứng, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc chọn lựa cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

{{{ content }}}