Benh vien tham my MEDIKA tro gia nang mui vo cung lon {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chị em, tuy nhiên đơn vị này lại ít khi nào có những chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên đây sẽ là tin vui cho những chị em, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trợ giá nâng mũi vô cùng lớn.

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HIỆN ĐẠI

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp hiện đại từ Hoa Kỳ với phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế cấp phép.

Các khách hàng phẫu thuật nâng mũi sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da mũi cẩn thận, với sự thăm khám này sẽ giúp cho các chị em định hình được vùng mũi của mình và có những lựa chọn phù hợp: Dáng mũi, vật liệu, sự kết hợp vật liệu tự thân nếu có, ...

Đối với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dù là một phương pháp tiểu phẫu nhưng cũng đòi hỏi khách hàng phải có sức khỏe ổn định. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khu phức hợp cùng với phòng khám Y Khoa Kỳ Hòa, chính vì vậy khách hàng trước khi phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý sẽ được thăm khám sức khỏe, test PCR Covid cẩn thận. Khi các chỉ số sức khỏe của khách hàng đảm bảo thì sẽ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Khách hàng sẽ được thay đồ phẫu thuật và duy chuyển vào phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn 1 chiều. Ngay sau đó các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, rạch dưới phần chân mũi và tiến hành bóc tách khoang mũi cẩn thận cho khách hàng, sau đó sẽ đưa vật liệu vào bên trong khoang mũi cấy ghép hài hòa.

Khách hàng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi vẫn sẽ có những cảm nhận tuy nhiên không hề đau đớn hay khó chịu, khách hàng vẫn có thể ngủ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Những bước sau cùng sẽ được các bác sĩ khâu thẩm mỹ, băng định hình form mũi lại cho khách hàng. Như vậy thì khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thời gian mất chừng 60 phút.

Ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi xong thì khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, tuy nhiên vẫn phải thực hiện theo những quy tắc của bác sĩ hướng dẫn, đặc biệt phải luôn trong môi trường sạch sẽ không khói bụi trong vòng 7 ngày và thực hiện tái khám đúng lịch hẹn.

Với phương pháp nâng mũi hiện đại này thì khách hàng sẽ hạn chế được tình trạng tổn thương vùng mũi và thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn bình thường. Đặc biệt là khách hàng sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA TRỢ GIÁ NÂNG MŨI VÔ CÙNG LỚN

Thời điểm cuối năm thì có rất nhiều đơn vị áp dụng những chương trình khuyến mãi, và bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng không ngoại lệ, đơn vị này hiện nay đang ứng dụng chương trình khuyến mãi vô cùng lớn.

Trước đây bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không hề có nhiều chương trình khuyến mãi, tuy nhiên đây sẽ là tin vui của rất nhiều chị em, khi mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trợ giá nâng mũi vô cùng lớn. Theo đó dịch vụ phẫu thuật nâng mũi được trợ giá nâng mũi lên tới 33,6 triệu, nếu như khách hàng đặt cọc online thì sẽ được giảm thêm 2 triệu.

Chị Thùy Minh (Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh) chị đã theo dõi đơn vị Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA từ rất lâu tuy nhiên vì đơn vị này ít khi nào có khuyến mãi lớn, chính vì vậy chị cũng chưa thực hiện, tuy mức giá có đắt hơn nhưng kết quả nâng mũi thật sự khiến cho những khách hàng rất hài lòng.

Chị lựa chọn phương pháp nâng mũi Dika Plus, đây chính là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện, sau khi chị thực hiện xong thì chị cảm thấy rất hài lòng vô cùng, dáng mũi cao nhẹ, đầu mũi thon gọn, cánh mũi được thu gọn lại. Chị thật sự rất hài lòng với phương pháp nâng mũi này, và nhờ vào thực hiện vào dịp cuối năm nên chị được mức giá nâng mũi ưu đãi tốt và được tặng voucher làm đẹp 4 triệu và gói khám sức khỏe 5 triệu, thực hiện miễn phí xét nghiệm PCR Covid 19.

{{{ content }}}