Nang mui sun nhan tao van mang den cho chi em su tu nhien {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Có rất nhiều chị em hiện nay khi thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo luôn có sự lo lắng rằng dòng sụn này sẽ không làm cho mũi mình đẹp được, tuy nhiên đây là 1 quan niệm sai lầm từ các chị em, nâng mũi sụn nhân tạo vẫn mang đến cho chị em sự tự nhiên, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Với phương pháp nâng mũi hiện đại kết hợp cùng vật liệu sụn nhân tạo sẽ giúp cho chị em thực hiện nâng mũi nhanh chóng và đẹp hơn, ưu điểm của vật liệu sụn nhân tạo chính là việc dòng sụn này có thể xem trước, tương thích với cơ thể và khách hàng không phải dùng sụn tự thân.

Tuy nhiên đối với sụn nhân tạo thì các chị em vẫn phải có cho mình sự lưu ý, những đơn vị kém chất lượng sẽ có thể sử dụng vật liệu rẻ tiền, sụn lô để thực hiện nâng mũi cho khách hàng, với dòng sụn này thì ngay sau khi nâng mũi chỉ trong 1 thời gian ngắn sẽ nhanh chóng tạo ra những biến chứng gây ảnh hưởng tới tình trạng thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

Chính vì vậy khách hàng khi đi nâng mũi sụn nhân tạo ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) cũng phải thật sự tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro không mong muốn nhé.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ

Nâng mũi sụn nhân tạo được biết đến là phương pháp làm đẹp dễ dàng nhanh chóng ngày nay, phương pháp tiểu phẫu rất đơn giản chính vì vậy mà quy trình thực hiện cũng không có gì phức tạp, và với phương pháp hiện đại thì sẽ thực hiện nâng mũi nhanh chóng cho khách hàng.

Ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da, cấu trúc mũi của khách hàng, sau khi thăm khám xong ekip bác sĩ sẽ phân tích và đưa ra những lựa chọn ra cho khách hàng dáng mũi phù hợp với gương mặt chính của khách hàng. Hiện nay thì dáng mũi S Line và dáng cao tây đang được rất nhiều chị em khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện. Nếu chị em muốn sự tự nhiên có thể chọn S Line và thích gương mặt trông tây hơn thì có thể chọn nâng mũi cao tây.

Nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn hay không?

Nhằm đảm bảo an toàn cho tình trạng sức khỏe khách hàng thì bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe lâm sàng cho khách hàng trước, ngày nay nếu khách hàng đang gặp 1 số bệnh lý mãn tính như huyết áp, viêm xoang hoặc bệnh về mũi thì cũng sẽ rất khó nào thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mũi cho khách hàng, và rạch 1 đường từ dưới chân mũi, ngay đường dẫn phẫu thuật này thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang mũi tạo hình cho khách hàng, sau khi đã tạo hình khoang mũi xong thì sẽ đưa vật liệu sụn nhân tạo đã mài dũa theo hình dáng mũi của khách hàng, đưa vào cấy ghép hài hòa, khách hàng đã thực hiện xong phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Cuối cùng thì ekip bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form mũi cho khách hàng, những khách hàng sau khi nâng mũi xong sẽ được nghỉ dưỡng tại nhà, khách hàng vẫn phải có những sự chăm sóc theo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa, nên bổ sung thêm những thực phẩm để quá trình phục hồi được nhanh chóng hơn.

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO VẪN MANG ĐẾN CHO CHỊ EM SỰ TỰ NHIÊN

Có rất nhiều chị em lo ngại việc sử dụng vật liệu sụn nhân tạo sẽ không mang đến sự tự nhiên cho vùng mũi, điều này hoàn toàn sai nhé, ngày nay với việc phát triển và sản xuất rất nhiều dòng sụn nhân tạo trên thị trường đã giúp cho các chị em thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo vẫn có độ tự nhiên nhờ vào sự tương thích với cơ thể.

Một số chị em còn kết hợp vật liệu sụn nhân tạo cùng với sụn tự thân, điều này giúp chiếc mũi còn đẹp hơn rất nhiều. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay chính là đơn vị mà thực hiện nâng mũi sụn nhân tạo vô cùng đẹp với dòng vật liệu chính hãng từ đơn vị nổi tiếng và tay nghề bác sĩ cao.

{{{ content }}}