Nang mui cau truc sua lai tiem an nguy co gi? {{ currentPage ? currentPage.title : "" }}

Có rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng mũi cấu trúc nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế câu hỏi nâng mũi cấu trúc sửa lại tiềm ẩn nguy cơ gì được rất nhiều các chị em quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

NGUYÊN DO KHIẾN CHO BẠN CẦN SỬA LẠI SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S là một giải pháp làm đẹp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Các bác sĩ đã sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi.

Tuy nhiên với kĩ thuật nâng mũi khá phức tạp này lại đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Đây cũng chính là vấn đề mà một số cơ sở làm đẹp không thể đáp ứng được. Chính vì thế đã gây ra những biến chứng khiến bạn không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỬA LẠI TIỀM ẨN NGUY CƠ GÌ?

Nếu như bạn gặp phải biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc thì để khắc phục vấn đề này bạn sẽ cần sửa lại mũi. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ cần tháo chất liệu độn mũi hiện tại và loại bỏ những phần mô mũi bị ảnh hưởng. Sau đó sẽ sử dụng một kĩ thuật nâng mũi an toàn để tạo hình lại dáng mũi mới cho khách hàng.

Tuy nhiên nếu như bạn vẫn không chú trọng trong việc thực hiện chỉnh sửa mũi sau khi nâng mũi cấu trúc. Thì nguy cơ rất cao bạn sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm, thậm chí có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chiếc mũi của bạn sau này.

Tìm hiểu các dáng mũi đẹp khi nâng mũi cấu trúc

Biến chứng đó chính là việc nhiễm trùng có thể trở nên tồi tệ hơn vì không được xử lý đúng cách. Việc thay thế chất liệu độn mũi nhưng phần mô mũi nhiễm trùng chưa được loại bỏ, có thể khiến cho chất liệu độn mới tiếp tục bị nhiễm trùng. Đồng thời những tác động của sụn nhân tạo lên phần da đầu mũi lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí có thể là lộ chất liệu độn.

Tiếp đến đó chính là việc quy trình sửa lại mũi sau nâng mũi cấu trúc không đạt chuẩn vệ sinh. Tại một số cơ sở làm đẹp kém chất lượng, yếu tố vệ sinh sẽ là vấn đề không được mấy chú trọng. Chiếc mũi khi biến chứng của bạn lại vô cùng nhạy cảm, việc thực hiện nâng mũi không chuẩn an toàn cũng có thể khiến cho tình trạng mũi trở nên tồi tệ hơn và thậm chí có thể dẫn đến hoại tử mũi sau đó.

Có thể thấy được rằng việc khắc phục lại mũi sau khi nâng mũi cấu trúc là vô cùng phức tạp, đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cùng sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc hiện đại. Thế nên để được đánh giá chính xác về tình trạng mũi, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện nơi có những phòng khám chuyên khoa mũi thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường nhé.

Ngoài ra với các địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi đã vô tình khiến cho bạn đối mặt với biến chứng, thì để có thể được khắc phục một cách tối ưu và an toàn thì bạn sẽ không nên quay lại địa chỉ trước đó để chỉnh sửa biến chứng. Hãy đưa ra cho mình những sự lựa chọn chính xác để tránh gặp phải những tình trạng nguy hiểm nhé.

Một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng khi gặp phải biến chứng sau nâng mũi cấu trúc bạn nên nhanh chóng đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám. Tuyệt đối không được tự ý xử lý tại nhà khi chưa được sự đồng ý của chuyên gia. Việc điều trị biến chứng không đúng cách sẽ khiến cho biến chứng của bạn trở nên tồi tệ hơn, gây khó khăn cho việc điều trị dứt điểm sau này của bác sĩ.

{{{ content }}}